She Journey đồng hành cùng hội liên hiệp phụ nữ Quận 5

Image001

Ngày 28/11 vừa qua, BON Spa cùng dự án SHE Journey tiếp tục đồng hành cùng hơn 90 chị em phụ nữ Quận 5 với chủ đề “ Phụ nữ hỗ trợ Phụ nữ” với sự góp mặt của CEO & Founder Chị Trang Phương trong vai trò diễn giả – chia sẻ, truyền cảm hứng khởi nghiệp.

SHE Journey là một dự án cộng đồng ý nghĩa được khởi xướng bởi chị Trang Phương là CEO & Founder của BON Spa. Sứ mệnh của SHE Journey là trở thành cầu nối và nguồn động viên chị em phụ nữ tự tin, chủ động trong công việc lẫn cuộc sống. Từ khi bắt đầu đến nay, SHE Journey đã dần dần trở thành một cộng đồng lành mạnh, nơi mà chị em phụ nữ không ngừng phát triển bản thân, khẳng định vai trò & giá trị của mình trong xã hội.

Image003

Trong hành trình giúp đỡ và truyền cảm hứng đến phụ nữ, ngày 28/11 vừa qua BON Spa tiếp tục đồng hành cùng với Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Quận 5 tổ chức một buổi trò chuyện với chuyên đề “Phụ nữ hỗ trợ phụ nữ” tại Quận Ủy Quận 5. Chương trình đã thu hút  90 chị em phụ nữ cùng tham dự.

Image005

Trong mỗi hoạt động, với vai trò là người truyền cảm hứng, chị Trang Phương luôn dành trọn tâm huyết để hỗ trợ tư vấn khởi nghiệp, đi cùng cùng chị em từ những bước đầu tiên để hoàn thiện ý tưởng kinh doanh. Tính đến nay, dự án SHE Journey đã lan toả giá trị và chia sẻ kinh nghiệm với hơn 1000 chị em phụ nữ các Quận huyện tại Tp. HCM và tài trợ hơn 20 khoá đào tạo nghề và tư vấn khởi nghiệp trị giá 700 triệu đồng cho các chị em hội viên, phụ nữ tại Thành phố Hồ Chí Minh. Những đóng góp này chỉ với một mục đích duy nhất là giúp chị em nắm bắt kiến thức chuyên môn để bắt đầu khởi sự kinh doanh, tự tin hơn khi đối mặt với những thách thức và khó khăn trong quá trình khởi nghiệp.

Image007
Khu vực trải nghiệm chăm sóc da tay với sản phẩm thảo dược của BON Spa

Trong tương lai, BON Spa và dự án SHE Journey sẽ tiếp tục mở rộng đến các quận Bình Chánh, quận 12, Củ Chi, Cần Giờ để nhân rộng giá trị và đồng hành cũng như hỗ trợ cộng đồng chị em phụ nữ khởi nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sixty two − fifty nine =