Banner Web 1
Bon Spa Gioi Thieu 3

Mrs. Trang Phương
Founder & CEO BON SPA
Phó chủ tịch ban ngành VBBC

Cuộc sống dành cho chúng ta rất nhiều lựa chọn & BON Spa rất tự hào, hạnh phúc vì đã được chị em phụ nữ, mẹ bầu, mẹ bỉm lựa chọn để chăm sóc sức khỏe, làm đẹp toàn diện.

BON SPA – một thương hiệu thuộc Hải Hưng Group – tập đoàn tư nhân đa lĩnh vực tại Tp. HCM, là địa chỉ uy tín trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp và mang đến sự thoải mái cho lady, mẹ bầu, mẹ bỉm và em bé. Đứng sau dịch vụ tâm huyết, đội ngũ chuyên nghiệp của BON Spa chính là chị Trang Phương. Cũng là một người vợ, người mẹ đồng thời là một người phụ nữ cầu toàn nên hơn ai hết chị vô cùng thấu hiểu nỗi lòng của chị em phụ nữ.

Đó cũng chính là lý do BON Spa ra đời để trở thành một ngôi nhà làm đẹp toàn diện dành cho lady, mom & baby với các dịch vụ xuyên suốt phục vụ nhu cầu làm đẹp, giữ dáng, chăm sóc trước và sau khi sinh, chăm sóc baby trong giai đoạn đầu đời.

BON Spa sẽ là nơi giúp chị em trở nên xinh đẹp, tự tin và hạnh phúc hơn nhờ các phương pháp chăm sóc sức khỏe & sắc đẹp không xâm lấn từ thảo dược; giúp chị em phụ nữ hạnh phúc, rạng rỡ, tự tin tận hưởng trọn vẹn những trải nghiệm tuyệt vời trên hành trình làm mẹ, làm vợ.

TẠI SAO NÊN CHỌN BON SPA

Ktv Bonspa
Leaf Icon
Massage Bau 1
Thanh Van Hugo

TRÁCH NHIỆM CỦA BON SPA

Dịch vụ có tâm, chất lượng có tầm! Mang đến những giải pháp an toàn & hiệu quả giúp chị em phụ nữ chinh phục làn da khỏe đẹp, vóc dáng gọn gàng; giúp mẹ bầu khỏe đẹp trước – trong và sau khi sinh; chăm sóc bé yêu bằng những liệu pháp khoa học để bé phát triển toàn diện.

SỨ MỆNH

Mang những dịch vụ từ trái tim để chạm đến trái tim. BON Spa – Beauty, Mom & Baby Care hạnh phúc khi được chăm sóc và lan tỏa những điều tốt đẹp nhất đến chị em phụ nữ, mẹ & bé; là nơi chị em có thể trút bỏ phiền muộn, được lắng nghe & được chăm sóc tận tình; là nơi mẹ hoàn toàn yên tâm để các nữ hộ sinh được giúp mẹ chăm sóc & nâng niu con yêu bằng cả trái tim.

Mau Thuy

BON SPA – BE ONE NEST