SHE Journey – Chương trình hỗ trợ chị em phụ nữ khởi nghiệp của BON Spa và Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Tp. HCM

Evoto

SHE Journey – Chương trình hỗ trợ chị em phụ nữ khởi nghiệp của BON Spa và Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Tp. HCM

Ngày 28/07 vừa qua, chương trình SHE Journey do BON Spa và Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Tp. HCM đã tổ chức thành công và thu hút rất nhiều chị em quan tâm khởi nghiệp kinh doanh tham gia.

BON Spa được biết đến là hệ thống chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp toàn diện cho chị em phụ nữ, mẹ bầu, mẹ bỉm, em bé, đi theo hướng mang đến những dịch vụ chất lượng, thiết thực cho chị em phụ nữ với nguồn nguyên liệu 100% organic an toàn tuyệt đối cho những làn da nhạy cảm nhất. Hệ thống BON Spa chú trọng vào việc sử dụng các sản phẩm và thiết bị chăm sóc hàng đầu, kết hợp với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm để đem lại cho khách hàng trải nghiệm chăm sóc tốt nhất.

Evoto

SHE Journey là một chương trình nằm trong dự án hỗ trợ chị em phụ nữ khởi nghiệp của BON Spa kết hợp cùng Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Tp. HCM tổ chức. Mục đích của chương trình chính là tạo cộng đồng phụ nữ khởi nghiệp, kết nối, truyền cảm hứng và tạo điều kiện cho chị em có những khởi đầu thật thuận lợi khi bắt đầu kinh doanh.

Evoto

Chị Trang Phương, CEO và Founder của BON Spa cho biết chị rất tâm đắc với một câu nói của Serena Williams – tay vợt nữ nổi tiếng từ Hoa Kỳ: “Sự thành công của mỗi người phụ nữ sẽ là nguồn cảm hứng cho những người xung quanh”. Cũng vì lẽ đó mà chị Trang Phương luôn nỗ lực hỗ trợ, sẻ chia, tạo cộng động để chị em phụ nữ giúp đỡ lẫn nhau, cùng trở nên mạnh mẽ, tử tế, độc lập và thành công.

Evoto

Đặc biệt, trong buổi giao lưu của chương trình SHE Journey, chị Trang Phương đã có những chia sẻ tâm huyết, truyền cảm hứng, cung cấp những kiến thực thực tế và bài học kinh nghiệm quý báu đã giúp chị đạt được thành công như ngày hôm nay.

Hchl35954

Bên cạnh đó, chương trình SHE Journey còn có sự tham gia của VĐV Taekwondo – Châu Tuyết Vân; Đội trưởng đội tuyển bóng rổ Việt Nam – Huỳnh Thị Ngoan; VĐV Điền kinh – Lê Tú Chinh; VĐV Bóng rổ – Nguyễn Thị Tiểu Duy. Khách mời tham dự SHE Journey đã có cơ hội được lắng nghe những câu chuyện sau ánh hào quang, cách mà người phụ nữ vượt lên định kiến của xã hội để thành công, tỏa sáng trong lĩnh vực của mình và mang vinh quang về cho đất nước.

Hchl359544

Kết thúc chương trình, BON Spa đã dành tặng 20 khoá đào tạo nghề và tư vấn khởi nghiệp cho chị em phụ nữ tại Thành phố Hồ Chí Minh, giúp các chị em trang bị đủ đầy hành trang cần thiết, sẵn sàng bắt đầu kinh doanh. Đây cũng chính là nỗ lực của BON Spa trong việc hỗ trợ và nâng cao vai trò của phụ nữ trong xã hội, đồng thời giúp các chị em có thêm cơ hội và động lực để phát triển sự nghiệp của mình.

BON Spa là địa chỉ uy tín trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, tạo dựng được lòng tin với chị em phụ nữ, mẹ bầu, mẹ bỉm với những sản phẩm organic 100% kết hợp liệu trình chuẩn Y Khoa được xây dựng khoa học, an toàn và hiệu quả.BON Spa – Be One Nest

Beauty, Mom & Baby Care

Website: https://bonspa.net/

Facebook: https://www.facebook.com/beautymombabycare/

– Trụ sở chính: 252 Nguyễn Đình Chiểu, P. Võ Thị Sáu, Q.3, Tp.HCM

– Chi nhánh 1: 988 QL 14, Tiến Thành, Đồng Xoài, Bình Phước

– Chi nhánh 2: C2.01, Lô M8, Phú Mỹ Hưng – Midtown, Quận 7

Hotline/Zalo: 096 22 66 668

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

twenty eight + = thirty four