Những nỗ lực không ngừng nghỉ của BON Spa tại Vietbaby Fair 2023

Image001

Vietbaby Fair – Một sự kiện quá đỗi quen thuộc đối với các nhãn hàng lớn, nổi tiếng, với các nhà kinh doanh dịch vụ tên tuổi trong lĩnh vực Mẹ và Bé. Nhưng đối với chị Trang Phương – CEO Công ty Hải Hưng – BON Spa – BON Store đây chính là lần đầu tiên tham gia.

Với tâm thế hồi hộp của “tân binh” mới toanh so với những thương hiệu đã gắn bó những nhãn hàng kỳ cựu, trải qua những ngày họp không ngừng để lên ý tưởng, duyệt thiết kế, chuẩn bị hết sức kỹ càng từ khâu bài trí gian hàng, hậu cần, nhân sự cho đến thi công,… Chị Trang Phương vẫn luôn giữ thái độ háo hức và cực kì mong đợi ngày diễn ra sự kiện, được mang những sản phẩm, dịch vụ chất lượng đến gần hơn với chị em phụ nữ.

Image001
Bà Thượng Mỹ An – Tổng Giám đốc SECC (giữa), chị Minh Khuê – Project Manager Vietbaby Fair tham dự lễ cắt băng khai mạc gian hàng BON Spa cùng chị Trang Phương – CEO BON Spa

 

Suốt 60 ngày trước khi diễn ra sự kiện, Chị Trang Phương luôn đau đáu với câu hỏi “Với gian hàng R18 3m*3m mình sẽ làm được gì?”, và cuối cùng chị cũng đã có được đáp án cho BON Spa. Đó là chính là không đặt nặng vấn đề diện tích nữa, chị cho biết: “Gian hàng của BON rất nhỏ nhưng Giá trị – Chất lượng mang lại cho khách hàng từ dịch vụ chăm sóc, sản phẩm làm đẹp 100% Organic sẽ vượt cao hơn con số chỉ về diện tích”.

Image003

Với những thương hiệu đã có lịch sử 10 năm, 15 năm, 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực beauty & spa thì BON Spa còn quá nhỏ bé về tuổi đời, về quy mô. Nhưng có một điều BON Spa luôn tự hào đó chính là có một đội ngũ tâm huyết, cùng nhau đồng hành qua mọi khó khăn. Hành trình của BON Spa đến ngày hôm nay, đã từng trải qua rất nhiều khó khăn, nếm mùi thất bại, đã từng trả giá bằng tinh thần bằng vật chất. Nhưng đó cũng chính là ngọn lửa nỗ lực: “Trên đầu không có ô, phải chạy nhanh hơn người khác. Trước mặt không ai dắt, nhất định phải nhìn đường thật kỹ. Đằng sau không ai chống lưng, tuyệt đối không được gục ngã” – trích từ Dịu dàng là đóa hoa nở từ giông bão.

Image005

Tuy nhiên, nhờ vào những điều đó BON Spa đã có được những bài học cho riêng mình, tạo dựng được một thương hiệu riêng của mình, một tầm nhìn, một sứ mệnh và một sự lan tỏa yêu thương.

Chị Trang Phương chia sẻ: “Là một người phụ nữ 3 con, bản thân mình luôn muốn mang đến trải nghiệm hoàn hảo với các dịch vụ chăm sóc tận tâm, quan tâm chân thành, mang đến giải pháp chăm sóc sức khỏe an toàn cho tất cả chị em phụ nữ, mẹ bầu, mẹ bỉm và các thiên thần nhỏ”. 

Image007
Gian hàng BON Spa thu hút khách hàng tham quan và trải nghiệm

Chính vì khát vọng này, BON Spa đã ra đời và tạo dựng thương hiệu đi theo hướng đề cao tính an toàn, chỉ sử dụng thành phần thiên nhiên 100% để bảo vệ chị em phụ nữ, mẹ bầu, mẹ bé sau sinh. Ngoài những dịch vụ tại spa chăm sóc toàn diện cho mẹ bầu, phụ nữ, mẹ bé sau sinh, BON Spa còn có bộ sản phẩm chăm sóc cơ thể như: thảo dược xông, bột, mặt nạ,… cho đến sản phẩm dùng trong gia đình như: nước giặt xả, lau sàn, nước rửa chén,… cực kỳ an toàn cho mẹ bầu và đặc biệt là em bé.

Image009
Bộ sản phẩm BON Natural Cosmetics và BON Home 100% organic do BON Spa sản xuất chính thức ra mắt chị em phụ nữ, mẹ bầu, mẹ bỉm

Với tất cả những nỗ lực trên, cuối cùng chị Trang Phương cũng đã thực hiện hóa giấc mơ về một spa có tâm & có tầm, đúc kết được một mô hình kinh doanh tối ưu và mang lại giá trị. Để giúp chị em phụ nữ có cùng đam mê dễ dàng khởi nghiệp, BON Spa đang mở rộng mô hình nhượng quyền thương hiệu; đồng thời tìm kiếm cố vấn cao cấp hỗ trợ BON Spa lan tỏa những giá trị phù hợp đến đối tượng chị em phụ nữ thích kinh doanh nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu.

BON Spa là địa chỉ uy tín trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, tạo dựng được lòng tin với chị em phụ nữ, mẹ bầu, mẹ bỉm với những sản phẩm organic 100% kết hợp liệu trình chuẩn Y Khoa được xây dựng khoa học, an toàn và hiệu quả.

BON Spa – Be One Nest Beauty, Mom & Baby Care

Website: https://bonspa.net/

Facebook: https://www.facebook.com/beautymombabycare/

Địa chỉ: 252 Nguyễn Đình Chiểu, P. Võ Thị Sáu, Q. 3, TP.HCM

Chi nhánh 1: 988 QL 14, Tiến Thành, Đồng Xoài, Bình Phước

Hotline/Zalo: 096 22 66 668

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

44 ÷ eleven =