Mrs. Trang Phương tại sự kiện Master Beauty International 2023

Image001

Chương trình đã thu hút 600 đại biểu là các nhà khoa học, chuyên gia, y bác sĩ đang làm việc trong lĩnh vực da liễu thẩm mỹ trong và ngoài nước tham gia

Đây là dịp hiếm hoi để các hội viên trong lĩnh vực làm đẹp, thẩm mỹ trau dồi thêm kiến thức chuyên ngành, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm thực tế từ các chuyên gia làm đẹp, từ đó tạo điều kiện để ngành làm đẹp Việt Nam ngày càng phát triển, mang lại giá trị kinh tế và tinh thần cho xã hội.

Image001

Tại đây, Mrs. Trang Phương – CEO của BON Spa và các chuyên gia đã tập trung đào tạo, chia sẻ kinh nghiệm về kiến thức thực tế trong lĩnh vực làm đẹp, chăm sóc da thẩm mỹ và phát triển kinh doanh trong lĩnh vực làm đẹp.

Với vai trò Phó chủ tịch ban ngành chăm sóc sức khỏe – Mẹ và Bé VBBC, Mrs. Trang Phương khuyên các bạn nên mạnh dạn tham gia các sự kiện của ngành làm đẹp, gặp gỡ giao lưu để nâng cao tay nghề, mở rộng các mối quan hệ, mở rộng cơ hội hợp tác trong ngành làm đẹp.

Image003

Bên cạnh đó, với quan niệm “chăm sóc từ tâm” chị Trang Phương còn đặc biệt nhấn mạnh sẽ cố gắng hết sức cùng đội ngũ của mình đem phương pháp làm đẹp không xâm lấn, sử dụng thảo dược organic 100% thiên nhiên tiếp cận được đến tất cả chị em phụ nữ để mỗi chúng ta đều là một bông hoa xinh đẹp nhất, rạng rỡ nhất.

Image005

Người thành công là người biết nắm bắt cơ hội và dốc hết tâm huyết vì nó. BON Spa cùng Mrs. Trang Phương hy vọng hành trình và chia sẻ của mình tại sự kiện Master Beauty International 2023 sẽ góp phần truyền cảm hứng giúp các bạn trẻ tìm được “chân lý” của chính mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

three ÷ 1 =