Cà-phê khởi nghiệp: Khởi đầu sự nghiệp, nâng tầm phong cách cùng BON Spa

Image2

Với tinh thần “Chia sẻ để vươn cao”, sáng ngày 21/4 tại Cà phê Early Morning (67A, Trương Định, Quận 3) BON Spa đồng hành cùng Hội liên hiệp phụ nữ Tp.HCM tổ chức thành công chương trình “Cà-phê khởi nghiệp” với chủ đề: Làm đẹp cuộc sống.

Image2

Làm đẹp là nhu cầu chính đáng của chị em phụ nữ; và ngành làm đẹp cũng đang ngày càng phát triển để đáp ứng nhu cầu đó. Ngày càng có nhiều người khởi nghiệp với dự án, ý tưởng kinh doanh spa, làm đẹp, chăm sóc sắc đẹp. Tuy nhiên, để kinh doanh thành công trong ngành này, không chỉ cần vốn và tay nghề, mà còn cần có kinh nghiệm kinh doanh.

Chính vì thế, BON Spa đã đồng hành cùng Hội liên hiệp phụ nữ Tp.HCM tổ chức chương trình “Cà-phê khởi nghiệp” với chủ đề: Làm đẹp cuộc sống. Mục đích của sự kiện là để giúp các chị em phụ nữ đam mê kinh doanh tìm hiểu, học hỏi và áp dụng những kiến thức và kỹ năng kinh doanh quan trọng để phát triển các doanh nghiệp làm đẹp và spa của riêng mình.

Image1

Chương trình có sự tham gia của: Hoa hậu Việt Nam 2022: Huỳnh Thị Thanh Thuỷ; Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2022: Trịnh Thuỳ Linh; Host – MC Thanh Thảo – Founder và Giám đốc chuyên môn tại Học viện Sun & Moon. 4 Diễn giả gồm: Chị Trang Phương – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Hải Hưng Group, Founder & CEO BON Spa, Phó Chủ tịch ban ngành Chăm sóc Sức khỏe Phụ Nữ – VBBC; Doanh nhân Nguyễn Thị Ngọc Lan – Cố vấn Làng Công nghệ Chăm sóc Sắc đẹp 2023; Thạc sĩ Nguyễn Thị Diệu Anh – Thạc sĩ tâm lý, nhà tâm lý tâm sàng, 18 kinh nghiệm trong tham vấn trị liệu tâm lý, tập huấn và giảng dạy; Doanh nhân Trần Thị Ngọc Tuyết – Giám đốc Kinh doanh Công ty TNHH Mỹ phẩm YODY Phương Anh.

Image3

Với mong muốn truyền cảm hứng cho phụ nữ khởi nghiệp, đến với chương trình “Cà phê khởi nghiệp”, chị Trang Phương đã có những chia sẻ về hành trình và cảm hứng khởi nghiệp spa mẹ & bé, những bí quyết kinh doanh đã tích lũy được trong nhiều năm qua. Không có thành công nào là dễ dàng, để có được sự nghiệp như ngày hôm nay, chị Trang Phương đã trải qua rất nhiều khó khăn. Nhưng điều quan trọng nhất là chị đã vượt qua tất cả nhờ tình yêu chân thành dành cho chị em phụ nữ, mẹ bầu, mẹ bỉm, em bé.

Image4
Hoa hậu Việt Nam 2022 Huỳnh Thị Thanh Thuỷ chia sẻ tại chương trình

BON Spa rất vui vì chương trình đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ chị em về những câu chuyện khởi nghiệp đầy cảm hứng và chia sẻ bổ ích từ các diễn giả, chuyên gia khởi nghiệp thành công trong lĩnh vực này.

BON Spa tin rằng nếu các chị em kiên trì học hỏi, biết khai thác và có chiến lược kinh doanh thì ngành làm đẹp sẽ là thị trường tiềm năng giúp các chị phát triển kinh tế và khẳng định thương hiệu bản thân hiệu quả. 

BON Spa xin chúc cho tất cả các chị em phụ nữ sẽ thực hiện hoá đam mê kinh doanh và trở thành những doanh nhân thành công trong lĩnh vực làm đẹp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

four × 6 =