BON Spa và BEAUTY & NURI hợp tác mang đến giải pháp làm đẹp an toàn và hiệu quả

Image005

BON Spa phân phối độc quyền thương hiệu mỹ phẩm cao cấp BEAUTY & NURI tại Việt Nam

Ngày 08/06 vừa qua BON Spa cùng với đối tác Hàn Quốc BEAUTY & NURI đã chính thức ký kết hợp tác để mang đến những sản phẩm tốt nhất cho chị em phụ nữ Việt Nam.

Image001

BON Spa đã chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền của thương hiệu mỹ phẩm cao cấp BEAUTY & NURI tại Việt Nam. Với mong muốn đem đến cho khách hàng những giải pháp làm đẹp an toàn và hiệu quả, BON Spa luôn chú trọng vào những sản phẩm chăm sóc sắc đẹp từ nguyên liệu 100% organic, an toàn và lành tính cho làn da mỏng manh của phụ nữ châu Á. 

Image003

BON Spa luôn có những quy chuẩn khắt khe khi chọn bất cứ sản phẩm nào để sử dụng vào các liệu trình chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp; luôn không ngừng tìm kiếm những đối tác có thể đáp ứng được những nhu cầu khắt khe này.

Sau thời gian tìm kiếm và cân nhắc kỹ lưỡng, BON Spa tự hào trở thành đối tác phân phối độc quyền của BEAUTY & NURI tại Việt Nam. Đây là một bước tiến quan trọng trong việc đáp ứng nhu cầu làm đẹp và chăm sóc da đúng theo những tiêu chí hoàn hảo mà BON Spa đang theo đuổi.

Image005

Buổi “Lễ ký kết hợp tác phân phối độc quyền sản phẩm thương hiệu mỹ phẩm cao cấp BEAUTY & NURI tại Việt Nam” đã diễn ra thành công với sự tham dự của các lãnh đạo của cả hai đơn vị. Đại diện của BON Spa gồm có bà Nguyễn Thị Trang Phương (Founder & CEO), ông Đồng Sỹ Minh Đức (Tổng giám đốc) và ông Bùi Thế Hiển (Phó giám đốc). Đại diện của BEAUTY & NURI bao gồm ông Park SunYoung (Tổng giám đốc), ông Lim YongYeol (Giám đốc), Jeong KwanHuk (Giám đốc) và Heo JihYeon (Giám đốc).

Image007

Chắc chắn sự hợp tác giữa BON Spa và BEAUTY & NURI sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời và dịch vụ chăm sóc sắc đẹp cao cấp. Chị em phụ nữ cùng chờ đón liệu trình làm đẹp với dòng sản phẩm cao cấp này tại BON Spa nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

× five = 20