BON Spa trao 350 phần quà cho học sinh và hộ gia đình khó khăn tại Côn Đảo

Image007

Dự án HaiHungCharity mang 350 phần quà thiết thực đến các em học sinh và hộ gia đình khó khăn tại Côn Đả

Là một doanh nghiệp khởi nguồn bằng tình yêu thương, BON Spa luôn đề cao tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, chăm sóc từ tâm, chia sẻ từ tâm.

Image001

Ngày 12.08 vừa qua, BON Spa đã tổ chức chương trình “Yêu thương trao đi” thuộc dự án HaiHungCharity để mang những món quà thiết thực đến với các em học sinh trường Lê Hồng Phong, người dân có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Côn Đảo.

BON Spa trân quý gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Khách sạn Tân Sơn Nhất Côn Đảo; Hội Chữ Thập Đỏ Côn Đảo; Tập đoàn Orion; Tập đoàn Yangpo đã đồng hành, hỗ trợ BON Spa trao tận tay những món quà ý nghĩa đến bà con huyện đảo:. Chính nhờ những đóng góp của Quý nhà hảo tâm mà những em nhỏ và hộ gia đình khó khăn tại Côn Đảo đã có được những món quà thiết thực, thắp lên niềm vui và niềm tin vào cuộc sống.

Image007

Với tâm niệm không để ai bị bỏ lại phía sau, BON Spa tràn đầy hạnh phúc khi được lan tỏa yêu thương, mang theo niềm vui, hỗ trợ một chút về mặt vật chất & tinh thần đến những em học sinh, những gia đình thật sự cần được giúp đỡ.

Image009

Trong thời gian tới BON Spa vẫn sẽ tiếp tục lan tỏa yêu thương theo nhiều cách: thông qua các chương trình thiện nguyện, hoạt động hỗ trợ chị em phụ nữ khởi nghiệp kinh doanh,… BON Spa tin rằng những đóng góp và nỗ lực hết mình sẽ dần dần tạo nên sự khác biệt, góp phần xây dựng một xã hội hạnh phúc, ấm áp tình người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

+ 51 = fifty five