BON Spa tham dự sự kiện Grand Master Beauty 2023

Image001

Sáng ngày 31/10,  BON Spa cùng Mrs. Trang Phương (CEO & Founder của BON Spa) đã vinh dự  tham gia và chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ tại sự kiện Grand Master Beauty 2023 diễn ra tại Thủ đô Hà Nội.

Grand Master Beauty 2023 là sự kiện do Liên Chi hội Doanh nhân làm đẹp Việt Nam (VBBC) kết hợp cùng AIBA tổ chức thu hút 500 khách mời là thành viên trực thuộc VBBC cùng nhiều chuyên gia ngành làm đẹp đến từ Canada và các trường đại học, bệnh viện tại Việt Nam, Hàn Quốc… Grand Master Beauty 2023 còn là sân chơi đẳng cấp, chuyên nghiệp để đại diện các spa, thẩm mỹ, cơ sở làm đẹp được thỏa thích vùng vẫy và kiến tạo nghệ thuật làm đẹp.

Image003

BON Spa tự hào là đơn vị đồng hành xuyên suốt cùng sự kiện Grand Master Beauty 2023, bên cạnh đó, CEO Trang Phương đồng thời cũng là thành viên ban giám khảo, những người “cầm cân nảy mực” đảm bảo tính công bằng và chuyên nghiệp cho các cuộc thi trong khuôn khổ Grand Master Beauty 2023.

Tại Grand Master Beauty 2023, CEO Trang Phương đã cùng với hàng trăm chuyên gia chia sẻ kiến thức, kỹ năng và xu hướng mới nhất trong ngành, đặc biệt là làm thế nào để “chinh phục” phương pháp làm đẹp không xâm lấn bằng cách sử dụng các sản phẩm từ thiên nhiên – đây cũng chính là thế mạnh của BON Spa, đơn vị chăm sóc mẹ và bé hàng đầu tại Tp.HCM.

Image009

Trong lần gặp gỡ và chia sẻ này, BON Spa cùng Mrs. Trang Phương rất vinh dự được kết nối với cộng đồng làm đẹp tại Thủ Đô Hà Nội. Hy vọng cơ duyên này sẽ mở ra thật nhiều cơ hội để BON Spa có dịp được hợp tác với các doanh nghiệp tại Thủ Đô Hà Nội.

Image011

BON Spa xin chân thành cảm ơn Ban tổ chức, các khách mời, chuyên gia trong & ngoài nước đã cùng nhau tạo nên một sự kiện thực sự bổ ích góp phần vào sự phát triển của ngành làm đẹp nói chung và đem đến nhiều giá trị tốt đẹp cho khách hàng lẫn cộng đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

fourteen ÷ 2 =