BON SPA nhận liên tiếp 3 giải thưởng trong lần đầu tham dự Diễn đàn Hợp tác Kinh tế Việt Nam – ASEAN

Image001

Doanh nhân Trang Phương và thương hiệu BON Spa – Beauty, Mom & Baby Care đã xuất sắc mang về cả 03 giải thưởng danh giá cho cá nhân và doanh nghiệp bao gồm: Nhà lãnh đạo tiêu biểu ASEAN 2024, TOP 10 Thương hiệu mạnh ASEAN 2024, Sản phẩm – Dịch vụ chất lượng ASEAN 2024.

Vào ngày 20/04/2024, Doanh nhân Nguyễn Thị Trang Phương – Founder & CEO BON Spa cùng Ban lãnh đạo đã tới Singapore tham dự Diễn đàn Hợp tác Kinh tế Việt Nam – ASEAN & Lễ công bố “Thương hiệu mạnh ASEAN 2024” theo lời mời của Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Doanh nghiệp Châu Á, vinh dự nhận liên tiếp 3 giải thưởng danh giá khẳng định chất lượng dịch vụ và giá trị thương hiệu vươn tầm quốc tế của BON Spa.

Image001

Diễn đàn hợp tác Kinh tế Việt Nam – ASEAN và Lễ công bố “Thương hiệu mạnh ASEAN” là sự kiện được tổ chức luân phiên tại các nước Đông Nam Á, năm 2024 cũng là năm thứ 8 sự kiện được tổ chức tại Marina Bay Sands, Singapore.

Để được vinh danh tại Diễn đàn hợp tác Kinh tế Việt Nam – ASEAN và Lễ công bố “Thương hiệu mạnh ASEAN 2024”, những cá nhân, doanh nghiệp đạt giải đều phải trải qua những vòng đánh giá, lựa chọn gắt gao; sở hữu những sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, được đối tác và người tiêu dùng tại thị trường ASEAN tín nhiệm.

Image003

“Cú đúp” Giải thưởng “TOP 10 Thương hiệu mạnh ASEAN 2024” “Sản phẩm – Dịch vụ chất lượng ASEAN 2024” không chỉ khẳng định sự uy tín và chất lượng của BON Spa trong khu vực ASEAN, mà còn góp phần vào việc nâng tầm giá trị phục vụ, tạo dựng sự gắn bó của thương hiệu với khách hàng.

  • Giải thưởng “TOP 10 Thương hiệu mạnh ASEAN 2024” vinh danh cho sự tăng trưởng, chất lượng dịch vụ và định vị thương hiệu của BON Spa trong ngành chăm sóc sức khỏe và làm đẹp.
  • Giải thưởng “Sản phẩm – Dịch vụ chất lượng ASEAN 2024” chứng minh BON Spa đáp ứng nhu cầu của thị trường, mở ra những trải nghiệm hoàn toàn mới về chất lượng dịch vụ và phong cách phục vụ.

Hệ thống BON Spa là thương hiệu được hàng triệu khách hàng Việt Nam yêu thích, trao niềm tin bằng những dịch vụ chăm sóc toàn diện cho chị em phụ nữ, mẹ bầu, mẹ bé sau sinh với liệu pháp Chuẩn Y Khoa, quy trình chăm sóc chuẩn Hàn, sử dụng sản phẩm thiên nhiên 100% organic và trang thiết bị hiện đại. Tính đến nay, hệ thống BON Spa đã có 1 trụ sở chính và 6 chi nhánh trên khắp Việt Nam, không ngừng mang đến những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Image005

Thương hiệu BON Spa đã trở thành biểu tượng về sự chăm sóc tận tâm, là “ngôi nhà chăm sóc toàn diện” dưới sự dẫn dắt cùng những chiến lược phù hợp của Doanh nhân Trang Phương – Sáng lập & nuôi dưỡng thương hiệu BON Spa bằng sự đồng cảm, thấu hiểu với khách hàng để BON Spa vững chãi lớn mạnh nhờ vào sự yêu thương ngược lại từ khách hàng.

Bên cạnh đó, Doanh nhân Trang Phương – Nhà sáng lập và điều hành Hệ thống BON Spa và các thương hiệu BONBEA, BON Cosmetics, BON Home kiêm Chủ tịch HĐQT Công ty Hải Hưng & nhà sáng lập dự án SHE Journey “Phụ nữ hỗ trợ phụ nữ” cũng xuất sắc nhận Giải thưởng “Nhà lãnh đạo tiêu biểu ASEAN 2024” góp phần khẳng định vị thế của phụ nữ trong lĩnh vực kinh doanh, nâng cao hình ảnh của ngành chăm sóc sức khỏe và làm đẹp Việt Nam trên sân khấu quốc tế.

Image007

Nói về thành tích đáng ngưỡng mộ tại Diễn đàn hợp tác Kinh tế Việt Nam – ASEAN và Lễ công bố “Thương hiệu mạnh ASEAN 2024”, CEO Trang Phương cho biết: “Trang Phương rất bất ngờ và tự hào vì đây là lần đầu tiên Trang Phương cũng như BON Spa tham dự Diễn đàn và được vinh danh với 3 giải thưởng danh giá. Đối với Trang Phương đây chính là sự cổ vũ lớn nhất cho hành trình mà Trang Phương và BON Spa đang theo đuổi – đó là phụng sự từ tâm, mang những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất dành cho chị em phụ nữ.”

Image009

Với sức ảnh hưởng và nhiệt huyết phụng sự vì cộng đồng, hệ thống BON Spa đã chăm sóc và phục hơn 8000 khách hàng, tổ chức nhiều sự kiện lớn nhỏ đồng hành cùng chị em phụ nữ TP.HCM, hỗ trợ hơn 100 chị em phụ nữ khởi nghiệp tự tin làm chủ bản thân và kinh doanh với dự án SHE Journey. Đặc biệt, BON Spa còn không ngừng thúc đẩy mối quan hệ hợp tác quốc tế để mang công nghệ chăm sóc & làm đẹp tiên tiến nhất thế giới về phục vụ ngược lại cho chị em phụ nữ Việt Nam.

BON Spa – Be One Nest

Beauty, Mom & Baby Care

BON Spa – Hệ thống Spa chăm sóc sức khoẻ & sắc đẹp cho phụ nữ, mẹ bầu, mẹ bé sau sinh với liệu pháp khoa học, hiệu quả, áp dụng phương pháp chuẩn Y khoa kết hợp công nghệ hiện đại và sử dụng sản phẩm 100% organic.

Website: www.bonspa.net

Hotline/Zalo: 096 22 66 668

Trụ sở chính: 252 Nguyễn Đình Chiểu, P. Võ Thị Sáu, Q.3, Tp. HCM

Chi nhánh 1: 988 QL 14, Tiến Thành, Đồng Xoài, Bình Phước

Chi nhánh 2: C2.01, Lô M8, Phú Mỹ Hưng – Midtown, Quận 7

Chi nhánh 3: 17G Đường số 11, P. Thảo Điền, Tp. Thủ Đức

Chi nhánh 4: 35 Chế Lan Viên, Khu đô thị Ecopark Ecorivers, P. Hải Tân, Tp. Hải Dương

Chi nhánh 5: Quận Ninh Kiều, Cần Thơ

Chi nhánh 6: 327 Đường số 1, P. Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

+ sixty six = seventy two