BON SPA: Nhà tài trợ chương trình giải thưởng “Nữ doanh nhân xuất sắc”

Image001

Giải thưởng “Nữ doanh nhân suất sắc TPHCM” nhằm tôn vinh các nữ doanh nhân xuất sắc là các chủ doanh nghiệp, quản lý, điều hành doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế. BON Spa tự hào đồng hành là nhà tài trợ quà tặng cho chương trình.

Ngày 16/10, Hội LHPN TPHCM và Hội Nữ Doanh nhân Thành phố đã tổ chức lễ giới thiệu Giải thưởng “Nữ doanh nhân xuất sắc thành phố”.

Giải thưởng thành lập và hoạt động theo quy chế được UBND TPHCM ban hành kèm theo Quyết định 4688/QĐ-UBND ngày 13/10/2023.

Giải thưởng nhằm tôn vinh các nữ doanh nhân xuất sắc là các chủ doanh nghiệp, quản lý, điều hành doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế; là một sự ghi nhân, trân trọng những đóng góp của các nữ doanh nhân, khích lệ tinh thần, tạo động lực tiếp tục tham gia vào quá trình phát triển kinh tế của đất nước.

Image002

Giải thường được tổ chức định kỳ 2 năm/lần; trao giải vào tháng 3 của năm. Số lượng người nhận được giải thưởng là 10 chủ doanh nghiệp, nữ quản lý doanh nghiệp xuất sắc. Hội đồng xét chọn giải thưởng gồm đại diện Ban Thường vụ Hội LHPN TPHCM; đại diện Ban Thường vụ Hội Nữ Doanh nhân TPHCM; đại diện Ban Thi đua – Khen thưởng Thành phố; đại diện Sở Công thương và chuyên gia kinh tế.

Bà Trần Thị Phương Hoa, Phó Chủ tịch Hội LHPN TPHCM cho biết, Thành phố có số doanh nghiệp do nữ làm chủ hoặc tham gia quản lý chiếm tỷ lệ trên 28%, cao nhất cả nước. Trong những năm qua, doanh nhân nói chung và doanh nhân nữ nói riêng đã đóng góp tích cực vào sự phát triển của thành phố và luôn được quan tâm của lãnh đạo, chính quyền thông qua việc ban hành các chính sách, pháp luật tạo môi trường kinh doanh thuận lợi.

Image003

Theo bà Phương Hoa, với giải thưởng “Nữ doanh nhân xuất sắc thành phố”, Ban tổ chức mong rằng các chị sẽ cùng nỗ lực phấn đấu, phát triển doanh nghiệp, đạt các tiêu chí để cùng đăng ký tham gia giải thưởng. Và 10 doanh nghiệp nữ được Hội đồng xét chọn lần đầu tiên vào tháng 3/2024 sẽ là 10 nữ doanh nhân tiêu biểu, xuất sắc nhất để mở màn cho sự kiện trao giải thưởng.

Image004
CEO & Founder Trang Phương (phải) góp mặt tại chương trình

Bà Cao Thị Ngọc Dung, Chủ tịch Hội Nữ Doanh nhân TPHCM (Hawee) cho biết, chương trình vinh danh này là một sự ghi nhận, trân trọng những đóng góp của các nữ doanh nhân, khích lệ tinh thần, tạo động lực tiếp tục tham gia quá trình phát triển kinh tế của đất nước.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

three + 6 =