BON Spa mang đến bất ngờ cho mẹ bầu tại sự kiện Vietbaby fair 2023

Popup 05

Một sự kiện rất đặc biệt đang đến gần, đó chính là Vietbaby fair 2023, diễn ra từ 01 – 04/06/2023 tại SECC, TP.HCM. BON Spa sẽ xuất hiện tại gian hàng R18 với các hoạt động xuyên suốt 4 ngày vô cùng hấp dẫn.

Vietbaby fair là một sự kiện thường niên giới thiệu hàng loạt sản phẩm đa dạng và chất lượng từ 350 thương hiệu và quy mô hơn 300 gian hàng, trong các hạng mục: Sản phẩm cho trẻ em, sản phẩm cho trẻ sơ sinh, sản phẩm, dịch vụ cho mẹ bầu, sản phẩm giáo dục, văn phòng phẩm.

Popup 05

Sự kiện này đã và đang đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và đa dạng người tiêu dùng tại Việt Nam, đặc biệt là các ông bố bà mẹ thuộc độ tuổi Gen Z. Đồng thời Vietbaby fair 2023 cũng là cơ hội lớn cho các doanh nghiệp, nhà đầu tư mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đến gần hơn với người tiêu dùng.

BON Spa sẽ xuất hiện tại gian hàng R18 với các hoạt động xuyên suốt 4 ngày vô cùng hấp dẫn. Quý khách sẽ có cơ hội trải nghiệm sản phẩm thảo dược miễn phí cho mẹ bầu và mẹ sau sinh, nhận quà tặng checkin tại gian hàng, tham gia chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành riêng cho dịch vụ spa bầu và chăm sóc sau sinh. Đặc biệt, BON Spa còn có chương trình quay số trúng thưởng khung giờ vàng chắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị cho quý khách hàng tham gia sự kiện.

Image003

Đặc biệt, trong sự kiện Vietbaby fair 2023, BON Spa sẽ kết hợp ra mắt sản phẩm BONBEA do BON Spa sản xuất với thành phần 100% thảo dược thiên nhiên cực kì an toàn khi sử dụng cho mẹ bầu.

Chị Trang Phương – Founder, CEO của BON Spa, cho biết “Chúng tôi luôn hướng doanh nghiệp của mình đi theo hướng sử dụng các sản phẩm thiên nhiên 100% organic để luôn đảm bảo an toàn cho làn da nhạy cảm của mẹ bầu. Chúng tôi tin rằng, với sự kết hợp giữa sản phẩm được sản xuất từ thiên nhiên và dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt, BON Spa & BONBEA tự tin sẽ mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời.”

Image005

BON Spa mong được đón tiếp quý khách hàng tại gian hàng R18 trong khuôn khổ sự kiện Vietbaby fair 2023. Đây là cơ hội hiếm có khách hàng trực tiếp khám phá các sản phẩm thiên nhiên chất lượng, dịch vụ chăm sóc tận tâm; đồng thời cũng là dịp để chị em phụ nữ chúng ta cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức quý báu về làm đẹp và chăm sóc sức khỏe.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

+ forty eight = fifty seven