BON Spa ký kết nhượng quyền chi nhánh thứ 8 tọa lạc tại Quận 5

Evoto

Khởi động tháng mới với những tin tốt lành, ngày 01/07/2024 vừa qua BON Spa đã chính thức ký kết nhượng quyền và chuẩn bị ra mắt chi nhánh thứ 8 tại địa chỉ 79 Đường An Điềm, Phường 10, Quận 5, Tp. HCM. 

Evoto

Buổi ký kết diễn ra trong không khí vui vẻ và gắn kết với sự tham gia của: 

  • Chị Trang Phương – CEO & Founder hệ thống BON Spa
  • Chị Bảo Anh – Đại diện chủ đầu tư BON Spa Quận 5
  • Anh Văn Hiếu – Đại diện chủ đầu tư BON Spa Quận 5
  • Đội ngũ BON Spa

Evoto

Đại diện hệ thống BON Spa là CEO Trang Phương & chị Bảo Anh đại diện chủ đầu tư BON SPA Quận 5 đã cùng nhau ký kết hợp tác, bắt tay đồng hành cam kết mang những dịch vụ từ tâm phụng sự riêng cho khách hàng là chị em phụ nữ, mẹ bầu, mẹ & bé sau sinh. 

Evoto

Chị Bảo Anh, đại diện chủ đầu tư BON Spa tại Quận 5 chia sẻ về cơ duyên hợp tác này: “Trước đây chị và ông xã đã tự tìm hiểu cũng như được giới thiệu rất nhiều về các spa nhượng quyền nhưng chị chưa quyết định hợp tác. Cho đến khi trải nghiệm dịch vụ của BON Spa tại hội thảo về ngành làm đẹp tổ chức ở SECC, có cơ hội trao đổi sâu và lắng nghe định hướng cũng như thế mạnh của bên mình thì chị và ông xã đều đồng lòng đi đến quyết định hợp tác ngày hôm nay.”

Evoto

BON Spa Quận 5 sẽ chuyên tâm mang đến những dịch vụ được chị em phụ nữ, mẹ bầu, mẹ và bé yêu thích như: massage bầu, chăm sóc sau sinh, tắm bé y khoa, gội đầu dưỡng sinh, chăm sóc da mặt thảo dược,…

Image009

Với đội ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệm, hệ thống dịch vụ toàn diện, quy trình chỉn chu cùng tâm huyết của chủ đầu tư BON Spa tin chắc rằng chi nhánh thứ 8 sẽ sớm trở thành điểm đến lý tưởng cho khách hàng tại khu vực Quận 5, tự tin sánh bước cùng chị em trên mọi hành trình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

nine + one =