BON Spa ký kết nhượng quyền chi nhánh thứ 2 tại Phú Mỹ Hưng

Image007

Chi nhánh nhượng quyền thứ 2 của BON Spa chuẩn bị khai trương tại Phú Mỹ Hưng, Quận 7

Ngày 2.7 vừa qua, tại BON Spa đã diễn ra buổi ký kết nhượng quyền thương hiệu với đối tác, tiến hành những bước cuối cùng để chuẩn bị khai trương chi nhánh thứ 2 tại Phú Mỹ Hưng, Quận 7. Đây là một bước đột phá quan trọng của BON Spa trên con đường phát triển và mở rộng hệ thống spa của mình.

Image001

Chủ đầu tư của BON Spa Phú Mỹ Hưng là chị Mai Thanh, một người phụ nữ trẻ, hiện đại và đầy tâm huyết với sứ mệnh mang đến những dịch vụ tốt nhất cho chị em phụ nữ. Thật may mắn là chị Mai Thanh và chị Trang Phương – CEO và Founder của BON SPA rất đồng điệu về mục tiêu kinh doanh cũng như phong cách sống. Đồng hành cùng nhau, hai chị sẽ hợp sức lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến cộng đồng.

Image003

Theo nhận định từ chị Mai Thanh sau khi nghiên cứu thị trường: Tại Thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều spa cho mẹ và bé, nhưng khó tìm được ở đâu có dịch vụ tận tâm & chất lượng như BON Spa. BON Spa không quá tập trung vào mảng truyền thông mà đầu tư mạnh vào khía cạnh đào tạo nhân viên và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ. Chính vì thế mà mỗi khách hàng đã đến với BON Spa đều sẽ quay lại thêm rất nhiều lần.

Image005

Bên cạnh đó, tất cả các liệu trình tại BON Spa đều tuân thủ phương pháp không xâm lấn, sử dụng những sản phẩm 100% thiên nhiên để “chữa lành” và làm đẹp cho chị em phụ nữ. Các dịch vụ nổi bật của BON Spa có thể kể đến như: Gội đầu dưỡng sinh, chăm sóc da mặt toàn diện, massage body, triệt lông không đau, massage bầu, chăm sóc toàn diện sau sinh, bé bơi Thuỷ liệu, tắm bé chuẩn Y khoa…

Image007

BON Spa Phú Mỹ Hưng đang chuẩn bị những bước cuối cùng để khai trương, chị em hãy chờ đón những phần quà và dịch vụ đặc biệt nhân dịp “chào sân” nhé. Đây là cơ hội tuyệt vời để trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất của BON Spa và cảm nhận sự khác biệt mà thương hiệu mang lại.

 

BON Spa – Be One Nest

Beauty, Mom & Baby Care

BON Spa là địa chỉ làm đẹp uy tín đến từ TP.HCM với các phương pháp chăm sóc chuẩn Y khoa, chú trọng sử dụng các sản phẩm 100% thiên nhiên để chăm sóc làn da và sức khỏe của chị em phụ nữ, mẹ bầu, mẹ bỉm, em bé; Là một trong những thương hiệu uy tín được vinh danh Thương hiệu Vàng 2022.

BON Spa tự hào được Á Hậu Mâu Thuỷ, MC – Diễn viên Hugo, và hàng nghìn phụ nữ, mẹ bé tin chọn để chăm sóc xuyên suốt trong quá trình từ khi thai nghén cho đến sau khi sinh.

Website: https://bonspa.net/

Địa chỉ: 252 Nguyễn Đình Chiểu, P. Võ Thị Sáu, Q.3, Tp.HCM

Chi nhánh 1: 988 QL 14, Tiến Thành, Đồng Xoài, Bình Phước

Chi nhánh 2: C2.01, Lô M8, Phú Mỹ Hưng – Midtown, Quận 7

Hotline/Zalo: 096 22 66 668

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

forty eight − forty seven =