BON Spa ký kết nhượng quyền chi nhánh đầu tiên tại Đồng Xoài

Image007

BON Spa ký kết nhượng quyền chi nhánh đầu tiên tại Đồng Xoài

Sau một thời gian tìm hiểu, bàn bạc kỹ lưỡng, BON Spa đã chính thức ký kết nhượng quyền chi nhánh đầu tiên tại 988 QL 14, Tiến Thành, Đồng Xoài, Bình Phước.

Đây là một tin rất vui cho cả BON Spa và đối tác để lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến cho cộng đồng; đồng thời cũng là một bước tiến mới của BON Spa trong hành trình tiếp cận khách hàng, không ngừng phát triển để cống hiến và phục vụ.

Image001

Đại diện chủ đầu tư BON Spa Đồng Xoài, chị Nguyễn Thị Thanh Thủy cho biết: “Chị đang rất nóng lòng khai trương BON Spa tại Đồng Xoài và đang thực hiện những bước cuối cùng trong việc hoàn thiện spa để phục vụ chị em phụ nữ, mẹ bầu, mẹ bỉm tại Đồng Xoài”. 

Image003

BON Spa gọi đây là một cơ duyên đặc biệt giữa chị Trang Phương CEO BON Spa & chị Thanh Thủy – người đã mang BON Spa về phục vụ cho chị em Đồng Xoài thân thương! Thật may mắn khi cả BON Spa và đối tác đều tìm thấy điểm tương đồng với nhau về định hướng và đam mê kinh doanh, cùng khao khát mang những giá trị tốt đẹp nhất phục vụ cho sức khỏe của chị em phụ nữ, mẹ bầu, mẹ bỉm, em bé!

Image005
Chị Trang Phương (trái) – CEO & Founder và Chị Thanh Thuỷ – Chủ đầu tư CN Đồng Xoài

Cùng là những người phụ nữ, BON Spa & đối tác vô cùng thấu hiểu những khó khăn mà chị em thường xuyên gặp phải trong cuộc sống, chính vì thế BON Spa đã nỗ lực mang đến những giải pháp dịu lành từ thiên nhiên để phụ nữ chúng ta xinh đẹp hơn, thoải mái hơn và quan trọng nhất là hạnh phúc hơn với các giải pháp chăm sóc toàn diện như: Gội đầu dưỡng sinh, chăm sóc da mặt toàn diện, massage body, tắm trắng collagen, triệt lông không đau, massage bầu, chăm sóc toàn diện sau sinh, bé bơi Thuỷ liệu, tắm bé chuẩn Y khoa,… và rất nhiều dịch vụ hấp dẫn khác.

Image007

BON Spa Đồng Xoài sẽ chính thức khai trương vào ngày 13/06, chị em cùng chờ đón những phần quà & dịch vụ đặc biệt nhân dịp “chào sân” nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

twenty eight ÷ = seven