BON SPA ký kết hợp tác nhượng quyền chi nhánh thứ 6 tại Bình Tân

Evoto

BON Spa ký kết nhượng quyền chi nhánh thứ 6 tại Bình Tân

Tin vui, tin vui! Ngày 9/4 vừa qua, Lễ ký kết nhượng quyền BON Spa tại Quận Bình Tân, Tp. HCM đã diễn ra thành công, đặt bút hợp tác trở thành chi nhánh thứ 6. Sự kiện này đánh dấu cột mốc quan trọng trong hành trình mở rộng hệ thống, mang đến những dịch vụ chăm sóc sức khỏe và làm đẹp toàn diện cho chị em Phụ Nữ, Mẹ Bầu, Mẹ & Bé tại Bình Tân.

Evoto

Trong Lễ ký kết này có sự tham gia của Chị Trang Phương – CEO & Founder BON Spa; Chị Hoàng Yến và Anh Việt Tài – Chủ đầu tư BON Spa Bình Tân và đội ngũ nhân viên BON Spa.

Evoto

Nói về cơ duyên đồng hành và hợp tác cùng BON Spa, trước khi ký kết hợp tác với BON Spa, Chị Hoàng Yến – Chủ đầu tư BON Spa Bình Tân đã là mẹ của hai thiên thần nhỏ, trải qua hai lần mang thai đầy thiêng liêng, chị thấu hiểu những gian nan và hạnh phúc của thiên chức làm mẹ. Chị mong muốn mang đến sự hỗ trợ thiết thực  góp phần tạo nên một cộng đồng phụ nữ, mẹ và bé hạnh phúc, nơi mỗi người phụ nữ, người mẹ được yêu thương, trân trọng.

Với mong muốn đó, chị đã ấp ủ ý tưởng về một spa từ làm đẹp cho chị em phụ nữ và chuyên chăm sóc dành cho mẹ và bé từ đầu năm 2024. Sau quá trình tìm hiểu kỹ lưỡng, chị lựa chọn BON Spa làm đối tác để tạo nên BON Spa Bình Tân bởi sự đồng điệu về quan điểm, định hướng và chất lượng dịch vụ.

Evoto

Chị Hoàng Yến tin rằng: “BON Spa Bình Tân hứa hẹn sẽ trở thành ngôi nhà yêu thương, nơi các phụ nữ, mẹ bầu, mẹ & bé được tận hưởng những dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp, chu đáo”. Đi cùng đó là những giá trị thiết thực với tất cả các dịch vụ được xây dựng kỹ lưỡng, sử dụng những sản phẩm 100% thiên nhiên để “chữa lành”, chăm sóc và làm đẹp cho chị em phụ nữ. Các dịch vụ nổi bật của BON Spa an toàn hiệu quả có thể kể đến như: Gội đầu dưỡng sinh, chăm sóc da mặt toàn diện, massage body, triệt lông không đau, massage bầu, chăm sóc toàn diện sau sinh, tắm bé chuẩn Y khoa…

Evoto

BON Spa Bình Tân đang trong giai đoạn gấp rút hoàn thiện một không gian trải nghiệm những dịch vụ chăm sóc hoàn hảo và thoải mái nhất. Chị em, mẹ bầu, mẹ bỉm hãy cùng nhà đón chờ Grand Opening BON Spa Bình Tân với thật nhiều ưu đãi bất ngờ nhân dịp “chào sân” nhé!

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

two × 4 =