BON SPA ký kết hợp tác nhượng quyền chi nhánh thứ 5 tại Thành phố Hải Dương

Image001

BON SPA chinh phục thị trường miền Bắc với chi nhánh thứ 5 tại Thành Phố Hải Dương

BON Spa địa chỉ làm đẹp uy tín cho chị em phụ nữ tại Thành phố Hải Dương

Ngày 12/12 vừa qua, BON Spa đã chính thức ký kết hợp tác và chuẩn bị khai trương chi nhánh thứ 5 tại Thành phố Hải Dương và cũng là chi nhánh đầu tiên trên hành trình chinh phục thị trường miền Bắc.

Image001

BON Spa là một địa điểm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp uy tín dành cho chị em phụ nữ, mẹ bầu, mẹ bé đến từ TP.HCM. BON Spa theo đuổi hành trình “xanh” với những dịch vụ sử dụng nguyên liệu 100% organic, an toàn với sức khỏe thân thiện với môi trường, bên cạnh việc phát triển doanh nghiệp BON Spa chú trọng đến việc chăm sóc cho xã hội bằng những hoạt động cộng đồng ý nghĩa.

Với mong muốn mở rộng kinh doanh nhưng không đánh mất bản sắc và giá trị mà doanh nghiệp đã tạo dựng, CEO của BON Spa luôn trân trọng những cơ hội hợp tác đồng thời cũng luôn cân nhắc kỹ lưỡng tiềm năng và hướng phát triển sao cho phù hợp với từng chi nhánh nhượng quyền.

Sau một thời gian cùng nhau trao đổi, bàn bạc và nghiên cứu thị trường kỹ lưỡng, ngày 12/12 vừa qua BON Spa chính thức ký kết hợp tác, mang những dịch vụ 100% organic, an toàn, lành tính đến Thành phố Hải Dương để chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp chị em phụ nữ, mẹ bầu, mẹ & bé sau sinh.

Image003

Trong Lễ ký kết này có sự tham gia của bà Nguyễn Thị Trang Phương – CEO & Founder của BON Spa; bà Nguyễn Thị Hải – Chủ đầu tư BON Spa Tp. Hải Dương; ông Lê Quốc Huy  – Chủ đầu tư BON Spa Thành phố Hải Dương và đội ngũ nhân viên BON Spa.

Image005

Nói về cơ duyên đồng hành và hợp tác cùng BON Spa, bà Nguyễn Thị Hải – Chủ đầu tư BON Spa Tp. Hải Dương cho biết: “Cũng là một người phụ nữ và một người mẹ, chị đã theo dõi và cực kỳ ấn tượng với hành trình “xanh” mà BON Spa theo đuổi. Chị tin vào tiềm năng và giá trị nhất quán mà BON Spa tâm huyết xây dựng từ những ngày đầu đến nay và đó cũng là lý do thôi thúc chị nhất định phải mang những giải pháp chăm sóc sức khỏe an toàn của BON Spa phục vụ cho chị em phụ nữ tại Hải Dương”

Sự hợp tác này là một tin rất vui cho cả BON Spa và đối tác để lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến cộng đồng, cũng là một bước tiến mới của BON Spa trong hành trình chinh phục thị trường miền Bắc, không ngừng phát triển để cống hiến và phục vụ.

Hiện tại BON Spa đang có với một trụ sở chính tại Quận 3 và ba chi nhánh tại: Quận 7, thành Phố Thủ Đức, thành phố Đồng Xoài. Sau lễ ký kết này, BON Spa Thành phố Hải Dương là chi nhánh thứ 4 và cũng là chi nhánh đầu tiên tại miền Bắc. BON Spa mong rằng điều này sẽ mở ra thêm nhiều cơ hội hợp tác, mang đến cho chị em phụ nữ trên khắp Việt Nam những trải nghiệm & dịch vụ ngày càng tốt hơn.

 

BON SPA – Beauty, Mom & Baby Care

Hệ thống Spa chăm sóc sức khoẻ & sắc đẹp Phụ nữ, Mẹ bầu, Mẹ & Bé hàng đầu tại Tp. HCM, thế mạnh của BON Spa là những liệu trình chăm sóc chuẩn Y khoa kết hợp với nguồn sản phẩm organic an toàn & hiệu quả cho Chị em Phụ nữ và Em bé.

Hotline/Zalo: 096 22 66 668 | www.bonspa.net

Trụ sở chính: 252 Nguyễn Đình Chiểu, P. Võ Thị Sáu, Q.3, Tp. HCM

Chi nhánh 1: 988 QL 14, Tiến Thành, Đồng Xoài, Bình Phước

Chi nhánh 2: C2.01, Lô M8, Phú Mỹ Hưng – Midtown, Quận 7, Tp. HCM

Chi nhánh 3: 17G Đường số 11, P. Thảo Điền, Tp. Thủ Đức, Tp. HCM

Chi nhánh 4: 229 Hoa Ban, KĐT Ecopark Ecorivers, P. Hải Tân, Tp. Hải Dương

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

+ forty eight = 57