BON Spa hợp tác cùng viện chăm sóc sức khỏe cho Mẹ & Bé hàng đầu Hàn Quốc

Image001

️Ngày 26/3 vừa qua, đội ngũ BON Spa đã vinh dự được đón tiếp Mrs. Son Nam Kyung cùng các cộng sự đến tham quan BON Spa và bàn kế hoạch hợp tác lâu dài nhằm mang những trải nghiệm chăm sóc vượt trội cho chị em phụ nữ Việt Nam.

Mrs. Son Nam Kyung đã có hơn hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành và hiện đang là CEO của Happy Mom World – Viện chăm sóc sức khỏe cho Mẹ & Bé hàng đầu Hàn Quốc; Founder của 4 viện chăm sóc lớn nhất Hàn Quốc; Cố vấn cấp cao của các tập đoàn tại Trung Quốc….

Image003

Trước khi đến BON Spa để bàn về kế hoạch hợp tác lâu dài, đội ngũ của Mrs. Son Nam Kyung cũng đã dành nhiều thời gian để tìm hiểu về BON Spa và rất tâm đắc, thấu hiểu, đồng cảm với định hướng mà Mrs. Trang Phương (CEO BON Spa) đang xây dựng.

Image005

Trong buổi gặp mặt, Mrs. Trang Phương rất cảm kích trước những lời khen và đánh giá tốt mà Mrs. Son Nam Kyung cùng đội ngũ chuyên gia Hàn Quốc đã dành cho BON Spa. Đồng thời CEO của BON Spa cũng nhấn mạnh rằng “Kim chỉ nan của BON Spa chính là chuyên tâm sử dụng những giải pháp phục hồi sức khỏe, phương pháp làm đẹp không xâm lấn và sản phẩm 100% organic để mang đến sự chăm sóc dịu lành cho chị em Phụ Nữ, Mẹ Bầu, Mẹ & Bé.”

Image007

Trước những định hướng rõ ràng tinh thần cầu toàn của CEO BON Spa trong công việc, Mrs. Son Nam Kyung cho biết bà cảm thấy vô cùng tâm huyết trong việc hợp tác liên kết giữa BON Spa và Happy Mom World trong thời gian tới.

Image009

Đối với BON Spa, sự hợp tác này không chỉ là sự công nhận mang tầm Quốc tế mà còn là một bước tiến quan trọng của BON Spa trong việc mở ra hệ sinh thái chăm sóc sức khỏe toàn diện, mang đến cho khách hàng những thay đổi vượt bậc trong việc nâng cao trải nghiệm dịch vụ. Quý khách hàng thân mến hãy cùng chờ đón sự hợp tác của BON Spa và Happy Mom World nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

94 − = eighty nine