BON Spa đồng hành cùng chị em Phụ Nữ Quận 6 trong hành trình khởi nghiệp kinh doanh

Image001

“Khi Phụ Nữ Làm Chủ”: Góc nhìn từ BON Spa

Ngày 08/09 vừa qua, chị Trang Phương – Founder & CEO BON Spa vinh dự được Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Quận 6 đồng hành trong buổi chia sẻ, tạo động lực, và hỗ trợ chị em phụ nữ khởi nghiệp kinh doanh với chủ đề “Khi Phụ Nữ Làm Chủ”.

Image001

Với góc nhìn hiện đại và kinh nghiệm quý báu đúc kết được trên hành trình xây dựng BON Spa từ những viên gạch đầu tiên, những câu chuyện kinh doanh mà chị Trang Phương mang tới đã giúp chị em phụ nữ trên địa bàn Quận 6 có thêm một góc nhìn hoàn toàn mới về việc phụ nữ cũng có thể làm chủ kinh doanh.

Image003

Những chia sẻ trong buổi nói chuyện chuyên đề “Khi Phụ Nữ Làm Chủ” không chỉ giúp các chị em phụ nữ hiểu rõ hơn về sức mạnh của phụ nữ trong xã hội hiện đại mà còn khuyến khích chị em tìm thấy niềm tin và sự tự tin để theo đuổi đam mê và mục tiêu của riêng mình.

Image005

Mong rằng những năng lượng tích cực như thế này sẽ luôn được lan tỏa. BON Spa rất trân quý cơ hội được chia sẻ, gặp gỡ và giúp đỡ chị em phụ nữ làm chủ cuộc đời, trở nên tự tin, thành công và hạnh phúc trong cuộc sống. 

Image007

BON Spa tin rằng việc khuyến khích phụ nữ khởi nghiệp kinh doanh không chỉ mang lại lợi ích cá nhân phụ nữ mà còn tạo ra sự phát triển bền vững cho cộng đồng và xã hội. Bằng cách tạo ra một cộng đồng phụ nữ khởi nghiệp, BON Spa hy vọng sẽ có thêm nhiều cơ hội gặp gỡ và giúp đỡ những người phụ nữ trên hành trình chinh phục đam mê kinh doanh. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

6 + three =