Lễ ký kết nhượng quyền BON Spa Nguyễn Hữu Cảnh️ – Chi nhánh thứ 8 tại Bình Thạnh

Evoto

BON Spa ký kết nhượng quyền chi nhánh thứ 8 tại Bình Thạnh

Ngày 14.05.2024 vừa qua,  BON Spa đã chính thức ký kết nhượng quyền thành công chi nhánh thứ 8 tại Quận Bình Thạnh  với đại diện chủ đầu tư là vợ chồng trẻ khởi nghiệp Chị Kim Nguyễn & Anh Phụng Võ.

Đây là một tin rất vui cho cả BON Spa và đối tác để lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến cho cộng đồng; đồng thời cũng là một bước tiến mới của BON Spa trong hành trình tiếp cận khách hàng, không ngừng phát triển để cống hiến và phục vụ.

Evoto

Trong Lễ ký kết này có sự tham gia của Chị Trang Phương – CEO & Founder BON Spa; Chị Kim Nguyễn & Anh Phụng Võ – Chủ đầu tư BON Spa Nguyễn Hữu Cảnh.

Image005

Đại diện chủ đầu tư BON Spa Nguyễn Hữu Cảnh, chị Kim Nguyễn chia sẻ: “Kim Nguyễn tìm đến BON Spa qua lời chia sẻ và đánh giá cực kỳ tích cực từ người bạn thân, nơi đã gieo cho mình niềm tin bởi sứ mệnh cao đẹp và giá trị tận tâm mà BON Spa dành cho mỗi khách hàng. Sau buổi trò chuyện đầy cởi mở và chân thành cùng đội ngũ BON Spa, Kim và anh Phụng hoàn toàn bị chinh phục bởi phương hướng kinh doanh lấy “Phụng sự từ tâm” làm kim chỉ nam để quyết định hợp tác để cho ra đời BON Spa Nguyễn Hữu Cảnh.”

Evoto

BON Spa Nguyễn Hữu Cảnh cam kết sứ mệnh lan tỏa giá trị tích cực từ trái tim, đồng hành cùng chị em, mẹ bầu, mẹ bỉm trên từng cột mốc trong cuộc sống. Để chị em tự tin vững bước và luôn là chính mình, vì mỗi người đều sẽ có một giá trị khác biệt, vẻ đẹp riêng mà tạo hóa ban tặng. Với cam kết mang đến những trải nghiệm spa tuyệt vời nhất,  BON Spa Nguyễn Hữu Cảnh hứa hẹn sẽ trở thành người bạn đồng hành đắc lực, giúp chị em, mẹ bầu, mẹ bỉm luôn tự tin tỏa sáng trong mọi khía cạnh cuộc sống.

Evoto

Với chi nhánh mới tại Bình Thạnh, BON Spa kỳ vọng sẽ có cơ hội mang đến dịch vụ chăm sóc sức khỏe và làm đẹp organic đến gần hơn với đông đảo khách hàng, làm phong phú cuộc sống và làm giàu trải nghiệm cho chị em phụ nữ, mẹ bầu, mẹ bỉm. Hiện tại, BON Spa Nguyễn Hữu Cảnh đang ráo riết hoàn thành những thủ tục cuối cùng để sẵn sàng ra mắt chị em phụ nữ. Cùng BON Spa đón chờ nha!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

14 ÷ two =