Banner Be Boi Thuy Lieu
Be Boi Thuy Lieu (17)

“TẤT TẦN TẬT” VỀ BƠI THỦY LIỆU TẠI BON SPA DÀNH CHO BÉ

Ba Mẹ có biết Bơi Thủy Liệu được xem là phương pháp phù hợp nhất để bé sơ sinh được phát triển vượt bậc về cả thể chất lẫn trí não không?
Từ 2 tháng là bé đã có thể bơi được rồi & bơi càng sớm bé càng có nhiều thời gian để tiếp xúc với bộ môn rèn luyện thể lực lẫn trí tuệ này đó Ba Mẹ. Chính vì thế Ba Mẹ đừng đợi thêm, hãy đầu tư cho con ngay từ khi còn nhỏ nhé.
 
– Hồ nước của BON Spa có nhiệt độ lý tưởng từ 29-33 độ, đảm bảo bé không bao giờ nhiễm lạnh dù trong bất kỳ điều kiện thời tiết nào.
– Công nghệ và qui trình lọc nước nghiêm ngặt, có thể uống, đảm bảo an toàn cho bé, nước luôn được thay mới.
– Bên cạnh đó, trước và sau khi bơi, bé luôn được các cô kỹ thuật viên massage, tập bài thể dục khởi động, chơi các trò chơi làm quen để làm ấm cơ thể, giúp bé thư giãn và thoải mái khi xuống nước.
– Mỗi bé 1 hồ, một cô kỹ thuật viên chăm sóc bé yêu xuyên suốt quá trình bé bơi, vậy nên một khi đã đến BON Spa rồi ba mẹ không cần lo lắng xíu nào đâu nha, tất cả mọi việc có các cô lo hết rồi!

QUY TRÌNH 60 PHÚT – 5 BƯỚC “BƠI THỦY LIỆU” CỰC AN TOÀN CHO BÉ 2 – 24 THÁNG TẠI BON SPA

  • Bước 1: Kiểm tra chiều cao cân nặng, kiểm tra y tế, đo nhiệt độ nước
  • Bước 2: Bé được làm quen & tương tác với các cô điều dưỡng trước khi xuống bơi để dạn dĩ và tự tin hơn
  • Bước 3: Bé được massage thư giãn, làm ấm người và khởi động an toàn trước khi xuống hồ
  • Bước 4: Cho bé xuống nước từ từ để làm quen với hồ. Sau khi tay chân được thả lòng bé sẽ thỏa sức bơi lội tung tăng trong làn nước dễ chịu
  • Bước 5: Bơi xong bé sẽ được các cô điều dưỡng vệ sinh, lau khô, bôi dầu tràm để giữ ấm cơ thể, thay đồ

Quy trình bơi thủy liệu của BON Spa đảm bảo tuân thủ tất cả các quy trình khắt khe nhất về nhiệt độ cũng như các bước chăm sóc bé. Việc của ba mẹ là thư giãn và đợi bé tắm xong, việc của bé là enjoy & tung tăng quẫy nước!

Be Boi Thuy Lieu (16)
Leaf Icon
Leaf Icon 5

LÝ DO BA MẸ NÊN CHỌN DỊCH VỤ BÉ BƠI THUỶ LIỆU TẠI BON SPA

Be Boi Thuy Lieu (4)

KHÔNG GIAN

Phòng bé bơi tại BON SPA được bày trí và nhiều hình vẽ các loài động vật siêu dễ thương, trang bị đầy đủ đồ chơi, flash card, phao bơi nhiều màu sắc

Be Boi Thuy Lieu (9)

LIỆU TRÌNH

Liệu trình được BON SPA phối hợp cùng chuyên gia xây dựng qui trình và liệu pháp đảm bảo an toàn, giúp bé làm quen và có những trải nghiệm tuyệt vời khi bơi. Đặc biệt, hỗ trợ cho sự phát triển toàn diệncủa các khách hàng nhí

Be Boi Thuy Lieu (12)

ĐỘI NGŨ KỸ THUẬT VIÊN

Đến bới BON SPA, Ba Mẹ hoàn toàn yên tâm vì các cô kỹ thuật viên gia đình BON SPA đều là những người yêu trẻ, được đào tạo chuyên nghiệp, có bằng cấp chuyên môn và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc trẻ sơ sinh.

Be Boi Thuy Lieu (3)

SẢN PHẨM

100% sử dụng sản phẩm thiên nhiên dịu nhẹ, an toàn và thân thiện cho làn da mong manh và nhạy cảm của bé sơ sinh

HÌNH ẢNH DỊCH VỤ

VIDEO

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Bon Spa 05

Mẹ vui lòng để lại thông tin, đội ngũ sẽ liên hệ tư vấn ngay nhé!

DD slash MM slash YYYY
Giờ(Required)
: